Xiaomi Mi Band được đánh giá rất cao khi cung cấp những tính năng thể thao thú vị với mức giá vừa túi tiền của nhiều đối tượng người dùng.

Mi Band 5 sở hữu màn hình lớn hơn.

Mỗi một phiên bản mới, Xiaomi đều cung cấp những tính năng mới thú vị hơn. Ví dụ như chiếc Mi Band 4 được trang bị màn hình OLED màu với mức giá rẻ chỉ khoảng hơn 600 nghìn đã giúp Xiaomi bán được 1 triệu chiếc trong một tuần.

Và đúng một năm sau, Xiaomi đã tung ra chiếc Mi Band 5 với một loạt tính năng mới hấp dẫn.

Những điểm mới của Xiaomi Mi Band 5

Điểm mới đầu tiên là Xiaomi đã nâng cấp cho Mi Band 5 với công nghệ màn hình AMOLED kích thước 1,2 inch lớn hơn Mi band 4 khoảng 20% với đường chéo và độ rộng màn hình lớn hơn. Dù không có màn hình đục lỗ như tin đồn, nhưng đây vẫn là cải tiến sáng giá.

Chiếc màn hình lớn hơn sẽ đi kèm thêm hơn 100 loại tùy biến màn hình khác nhau với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Conan, Miku, SpongeBob SquarePants...

 

Thay đổi lớn thứ hai ở Mi Band 5 là chân sạc nam châm kiểu mới. Thiết kế này giúp người dùng tiện lợi hơn khi cắm sạc mà không cần tháo dây hoặc điều chỉnh phức tạp - vấn đề mà nhiều người dùng không hài lòng ở thế hệ cũ.

Hệ thống cảm biến như nhịp tim, đếm bước trên Mi Band 5 cũng được nâng cấp để trở nên chính xác hơn.

Ngoài 11 chế độ theo dõi thể thao, Mi Band 5 cũng là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Xiaomi có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

Mi Band 5 sẽ được ra mắt với 8 màu dây. Kiểu dây vẫn sẽ là loại thể thao bằng chất liệu silicon tổng hợp chống thấm nước và mồ hôi.

Tương tự như thế hệ trước, Mi Band 5 cũng có NFC để hỗ trợ thanh toán tại Trung Quốc.

Giá bán của Xiaomi Mi Band 5

Theo lịch Xiaomi Mi Band 5 sẽ mở bán đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 18/6 tới với hai phiên bản. Bản có NFC sẽ từ 229 NDT (khoảng 759 nghìn đồng). Trong khi đó bản không có NFC sẽ từ 189 NDT (khoảng 662 nghìn đồng).

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Band 5

Thông số
Mi Band 5
Kích cỡ và cân nặng
 • 47.2 x 18.5 x 12.4mm
 • Nặng
  • Bản tiêu chẩn: 11.9g
  • Bản NFC: 12.1g
Chất liệu máy
Polycarbonate
Dây đeo
Silicone
Tương thích điện thoại
Android, iPhone
SoC
không xác định
RAM/Dung lượng
512KB RAM, 16MB
Kết nối mạng
Không
Màn hình
1.1-inch AMOLED ( 126 x 294  px)
Độ sáng 450 nits
Kết nối
Bluetooth 5.0
GPS
Không
Cảm biến
 • Nhịp tim
 • Gia tốc 3 trục
 • Con quay hồi chuyển
 • Áp kế
 • Cảm biến tiệm cận
Thanh toán NFC
Pin
125 mAh
Chống nước
5ATM hoặc 50m, tối đa 30 trong nước sạch.
So sánh Amazon Echo Show 8 và Google Home Hub
Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Google Home Hub, hay còn gọi là Google Nest Hub, trở thành một trong những chiếc màn hình thông minh rất được ưa chuộng...
Nhà thông minh giá rẻ và những thiết bị nhà thông minh trên thị trường hiện nay
Nhà thông minh giá rẻ là cụm từ thường xuất hiện và có ngay những bản tin riêng trên kênh truyền hình quốc gia. Vậy bạn hiểu thế nào là nhà thông minh...