Google Chromecast Audio

  • 990.000 VNĐ1.190.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Google
  • Kho hàng: Còn hàng
  • Hàng nguyên hộp, mới 100% từ nhà sản xuất. Bảo hành 6 tháng trên toàn quốc (1 đổi 1 trong vòng 15 ngày)

Google Chromecast Audio

Chromecast Audio có thiết kế tròn, nhỏ gọn tương đương một chiếc đồng hồ đeo tay. Phía ngoài có 2 cổng: một cổng nguồn microUSB và một jack tai nghe chuẩn 3.5mm cho ra âm thanh qua cổng 3.5mm, RCA hoặc cổng optical. Để sử dụng, bạn chỉ cần cắm jack 3.5mm vào loa của bạn bằng bất kì kết nối nào kể trên đồng thời cắm nguồn.

Giống như Chromcast nhằm biến các TV thông thường thành smartTV, Chromecast Audio cũng làm điều tương tự nhưng với loa truyền thống. Đóng vai trò như một trình phát nhạc, Chromecast Audio giúp bạn truyền tải âm thanh tức thời từ smartphone hay tablet ra dàn loa của mình. Chromecast Audio khá nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và cho phép truyền tải nhạc từ nhiều ứng dụng khác nhau (cả nhạc online và nhạc lưu trong điện thoại/máy tính bảng). Kho nội dung dành riêng cho Chromecast Audio với hơn 30 triệu bài hát từ các dịch vụ trực tuyến trên khắp thế giới như Pandora, Google Play Music, Spotify, iHeartRadio,…

- Cast nhạc online từ Google Play Music, Spotify, Pandora và một số dịch vụ nhạc online khác

- Cast nhạc online và âm thanh từ trình duyệt trên máy tính

- Cast nhạc đang lưu trong điện thoại, máy tính bảng và mọi loại âm thanh đang phát trên điện thoại Android.

Giống như Chromecast thường, cách thiết lập của Chromecast Audio khá đơn giản. Đầu tiên bạn cắm nguồn cho thiết bị, nối Chromecast Audio với loa sau đó cài ứng dụng Chromecast để thiết lập kết nối Wifi. Nếu xài máy tính, bạn có thể cài plugin Chromecast trên trình duyệt Chrome. Bạn có thể dùng một ứng dụng tương thích, ví dụ Google Play Music, để ra lệnh cho Chromecast Audio chơi nhạc. Lúc này, Chromecast Audio sẽ truy cập vào Play Music và phát những bài hát bạn đã upload lên đây. Chromecast Audio cũng hỗ trợ Wi-Fi chuẩn 802.11ac với tốc độ nhanh hơn, giúp việc cast nhạc diễn ra nhanh chóng.

Thuộc sản phẩm của Google nên hoàn toàn tương thích giữa Chromecast Audio và loa thông minh Google Home tích hợp trợ lý ảo Google Assistant. Ví dụ, khi vừa về nhà, bạn có thể yêu cầu “Hey Google, play Dancing Queen on the Living Room Speaker.”  Khi đó, trợ lý ảo sẽ phát nhạc vào Chromecast Audio, qua đó truyền tải vào dàn âm thanh trong phòng ngủ của bạn.


- Truyền nhạc số không dây qua WiFi

- Hỗ trợ Multi-room (chơi nhiều loa cùng lúc)

- Hỗ trợ âm thanh chất lượng cao: 96 KHz/24bit

- Hỗ trợ WiFi Dual-Band 802.11ac

- Kết nối cáp 3.5mm, RCA, hoặc cáp Optical

- Hỗ trợ Google Assistant

- Điều khiển nhạc từ thiết bị điện thoại, máy tính bảng

- Kích thướt: 51.9 x 51.9 x 13.5 mm

- Trọng lượng: 30.7g

- Nguyên hộp: Google Chromecast Audio, cáp Audio 3.5, cáp, nguồn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt