USB 3.0 Lexar JumpDrive S75 - 128GB

  • 590.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Lexar
  • Kho hàng: Còn hàng
  • Hàng nguyên hộp, mới 100% từ nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng chính hãng (Giá đã bao gồm 10% VAT)

usb 128gb lexar

Lưu trữ và chuyển nội dung nhanh hơn

Với một cuộc sống bận rộn và rất nhiều việc phải làm, điều cuối cùng bạn muốn là dành thêm thời gian chờ đợi các tập tin của bạn được chuyển. Ổ đĩa cung cấp tốc độ đọc lên tới 150MB / giây và ghi 60 MB / giây.  Bạn có thể nhanh chóng chuyển đoạn phim 3 GB HD trong chưa đầy 1 phút, so với 4 phút sử dụng ổ USB 2.0 tiêu chuẩn. Và để tăng tính linh hoạt, ổ đĩa tương thích ngược với các thiết bị USB 2.0.

Bảo vệ và xóa an toàn các tệp khi đang di chuyển

Tìm cách bảo vệ thông tin cá nhân, hồ sơ tài chính hoặc các tệp nhạy cảm khác khi đang di chuyển? JumpDrive S75 bao gồm phần mềm EncryptStick Lite, một giải pháp bảo mật nâng cao với mã hóa AES 256 bit để giúp bảo vệ các tệp thiết yếu của bạn chống lại tham nhũng, mất và xóa. Dễ dàng tạo một hầm được bảo vệ bằng mật khẩu tự động mã hóa dữ liệu. Và để an tâm, các tập tin bị xóa khỏi kho tiền sẽ bị xóa một cách an toàn và có thể được phục hồi.

Được thiết kế để thuận tiện

Ngoài hiệu năng và ngoại hình đẹp, JumpDrive S75 được thiết kế để thuận tiện. Nó có một đầu nối có thể thu vào với máng trượt dễ sử dụng, và cũng bao gồm một vòng khóa để bạn có thể dễ dàng gắn nó vào móc khóa, túi máy tính, ba lô hoặc ví của bạn.

Phong cách đầy màu sắc

Lexar JumpDrive S75 có nhiều tùy chọn dung lượng đầy màu sắc, 16 GB màu tím, 32 GB màu cam, 64 GB màu xanh lá cây, 128 GB màu đen và 256 GB màu trắng. Những lựa chọn phong cách này làm cho nó thú vị và dễ dàng để tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của bạn và phản ánh tính cách của bạn. Họ cũng cung cấp cho bạn một hệ thống mã màu tích hợp để giúp bạn sắp xếp các ổ đĩa và nội dung của chúng.

Hiệu suất, chất lượng, tính tương thích và độ tin cậy của Lexar

Tất cả các thiết kế thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, ổ lưu trữ và thiết kế ổ đĩa flash USB đều trải qua thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Điều này mang đến cho khách hàng sự tự tin cao độ khi sử dụng các sản phẩm của Lexar để nắm bắt, quản lý, di chuyển và lưu trữ những ký ức quan trọng.

  • Dung lượng: 128GB
  • An toàn với mã hóa AES 256-bit
  • Tốc độ đọc: 150Mb/s
  • Kết nối: USB 3.0 (5 Gb/s)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt