Nước hoa Nữ Calvin Klein Obsession 100ml

  • 1.690.000 VNĐ
  • Sản phẩm được Thegioikts.com nhập khẩu từ Mỹ. Thương hiệu thời trang này được nhà thiết kế Calvin Klein thành lập năm 1968. Công ty có trụ sở tại Midtown Manhattan, New York City và hiện tại do Phillips-Van Heusen sở hữu. Thương hiệu CK luôn chứng minh là một trong những thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới. Calvin Klein nổi tiếng là nhãn hiệu thời trang trẻ trung và bụi nhất của Mỹ có thể được nhìn thấy trên hết mọi thứ từ quần áo, đồng hồ đến nước hoa

nuoc hoa nu calvin klein

Nước hoa Obsession của thương hiệu Calvin Klein thuộc nhóm hương cay - phương Đông dành cho phái đẹp. Obsession được cho ra mắt vào năm 1985 và là một sáng tạo của Jean Guichard.

Lớp hương đầu là hương cây cỏ tươi, tuy khá nồng nhưng không quá sắc, gây khó chịu. Bên cạnh đó, còn có hương rêu sồi thoang thoảng. Tiếp đến khoảng 20 phút sau, người dùng sẽ ngửi thấy hương đào, cam bergamot, Khi lớp hương này gần lắng xuống, hương xạ hương của cầy sẽ bắt đầu dậy mùi, khiến cho mùi hương có phần giống với mùi cỏ khô ấm áp, đẫy đà và một chút gợi cảm trong đó. Trong một giờ sau đó, hương trầm hương bắt đầu len lỏi vào các lớp hương. tạo ra mùi hương của da thuộc pha với thuốc lá. Sau 90 phút, hương vani ngọt ngào sẽ phát huy tác dụng. Sau đó, các hương trên sẽ bắt đầu phai dần và để lại một mùi hương pha trộn của vani và gỗ đàn hương. Sau khi nước hoa khô lại trên da, hương thơm lúc đó rất thoải mái & đáng yêu. Hoa lài vẫn giữ được nét tinh khiết khi kết hợp với xạ hương, đàn hương, hổ phách và vani với một chút hương khói.

Chai nước hoa có hình bầu dục khá bình thường. Tuy nhiên hình dáng này lại đậm chất của phong cách cổ điển, đơn giản nhưng lại hiệu quả, bắt mắt.

Obsession là nước hoa có mùi hương giản dị nhưng lại rất độc đáo, theo đúng phong cách của Calvin Klein, một thương hiện đi đầu trong lĩnh vực thời trang và phong cách. Mùi hương của Obsession rất thích hợp cho nhiều hoạt động ban ngày cũng như ban đêm.

  • Nồng độ: Eau De Parfum
  • Dung tích: 100ml
  • Nhóm hương: Hương cay nồng phương đông
  • Phong cách: Nữ tính, điệu đà, dịu dàng
  • Độ lưu hương: Rất lâu (Trên 12 giờ)
  • Năm phát hành: 1985
  • Xuất xứ: Mỹ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt