Máy đọc sách New Kindle 2020 là phiên bản mới nhất với sự nâng cấp về bộ nhớ từ 4Gb lên 8Gb so với phiên bản New Kindle 2019.

Ở Việt Nam, máy đọc sách Kindle là mẫu máy đọc sách giá rẻ được rất nhiều người dùng yêu thích. Tuy là dòng máy đọc sách giá rẻ nhưng New Kindle vẫn được trang bị đèn nền với 4 bóng LEDs thích hợp cho việc đọc sách vào ban ngày lẫn ban đêm. Việc hạn chế duy nhất của máy đọc sách Kindle so với đàn anh Paperwhite chính là bộ nhớ trong chỉ 4Gb. Tuy nhiên với nâng cấp bộ nhớ lên 8Gb dành cho phiên bản 2020 lần này đã giải quyết vấn đề dành cho máy đọc sách Kindle.

Máy đọc sách New Kindle 2020 có kích thước 16 x 11.3 x 0.87 cm, trọng lượng 174g khá nhẹ nhàng và dễ dàng cầm nắm trên tay, các góc máy được bo tròn, giúp cho quá trình đọc sách lâu dài thoải mái hơn và không gây mỏi tay.

Máy đọc sách Kindle 2020 được trang bị màn hình 6 Inch E-ink chống chói, độ phân giải 167ppi, trang bị 4 đèn LED giúp người dùng có thể sử dụng đọc sách vào ban đêm.

Khả năng lưu trữ là điểm nổi bật với mới máy đọc sách Kindle 2020 với dung lượng bộ nhớ trong 8Gb có thể lưu trử hàng ngàn cuốn sách eBook, truyện tranh, hay sách nói. Máy được hổ trợ kết nối không dây Wifi và Bluetooth, bạn có thể nghe sách nói thông qua loa hoặc tai nghe bluetooth. Hoặc online để tải ebook trên kho sách của Amazon.

Máy có thời lượng pin chờ lên tới vài tuần với điều kiện mỗi ngày đọc khoảng 30 phút và tắt Wifi, đèn nền ở mức 13. Nếu đọc liên tục thì pin của máy có thể kéo dài khoảng 10 – 12 tiếng.

Máy đọc sách Kindle 2020 có 2 màu đen và trắng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với cá tính của mình.

iPhone 12 mini có nhược điểm gì mà các mẫu iPhone 12 khác không có
Tháng 10/2020, Apple đã công bố 4 mẫu iPhone 12 mới trong sự kiện đặc biệt tại Apple Park, 2 trong số đó đã ra mắt và 2 mẫu còn lại sẽ bán ra vào thán...
iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lý cách phân biệt ra sao?
Năm 2018, khi ra mắt bộ ba sản phẩm iPhone XS, XS Max và XR, Apple giới thiệu công nghệ eSIM trên những sản phẩm của mình. Tất cả các mẫu iPhone sau n...