Máy đọc sách kindle là gì?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết máy đọc sách kindle là gì thì chắc chắn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

Ngày nay, với lượng kiến thức ngày càng lớn thì đọc sách kiểu truyền thống gặp tương đối nhiều khó khăn. Do đó, các thiết bị thông minh được ra đời để đáp ứng nhu cầu đọc sách của con người. Trong đó không thể không kể đến máy đọc sách kindle. Song không nhiều người biết đến công dụng chính xác của loại thiết bị này. Thấu hiểu tâm lý này của khách hàng, Thế Giới Kỹ Thuật Số chia sẻ một số thông tin đến bạn máy đọc sách kindle là gì.

Máy đọc sách Kindle với thiết kế nhỏ gọn

Máy đọc sách kindle là gì

Đây là một sản phẩm thuộc dòng máy đọc sách của thương hiệu Amazon. Với thiết bị thông minh này, người đọc có thể thực hiện hàng loạt các thao tác như tìm kiếm, giao dịch, tải và đọc sách điện tử, báo, tạp chí được cung cấp sẵn trên thư viện Amazon Store.

Không phải ngẫu nhiên mà máy đọc sách kindle lại nhận được nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực của khách hàng hơn cả so với các dòng máy còn lại của Amazon. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, máy đọc sách kindle được thiết kế với màn hình không phản chiếu. Điều này đem đến cảm giác như người đọc đang đọc sách thật dưới ánh sáng trực tiếp chứ không phải thông qua màn hình.

Thứ hai, pin dùng lâu dài và tiết kiệm. Thông thường, người ta thường sạc các thiết bị điện tử theo giờ, theo ngày nhưng với máy đọc sách kindle thì sạc theo tháng. Với mỗi lần sạc, máy có thể sử dụng trong nhiều tuần liên tiếp.

Máy có trọng lượng nhẹ và dễ cầm

Thứ ba, trọng lượng nhẹ. Thông thường, một quyển sách trung bình có khoảng 200 trang giấy chưa tính bìa. Nhưng máy đọc sách kindle có trọng lượng nhẹ hơn hầu hết những quyển sách giấy và đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, người đọc có thể sử dụng cầm một tay trong một thời gian dài mà không gây mỏi.

Thứ tư, nâng cao mức độ tập trung của người sử dụng do máy đọc sách kindle không có thiết kế nhạc chuông hay thông báo như các thiết bị điện tử khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị thông minh để nâng cao khả năng đọc thì chắc chắn máy đọc sách kindle là một sự lựa chọn tốt. Mọi thông tin chi tiết về máy đọc sách kindle là gì khách hàng vui lòng liên hệ thegioikts.com.

Tìm hiểu các dòng máy đọc sách kindle
Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc máy đọc sách kindle chắc chắn không thể tìm kiếm thông tin về các dòng máy đọc sách kindle hiện nay. Vậy các dòng máy ...
Google home dùng để làm gì?
Google home dùng để làm gì?Nếu bạn đang tìm hiểu không biết google home dùng để làm gì thì chắc chắn không thể bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây. ...