Máy chơi game Sony PlayStation Classic

  • 2.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Sony
  • Kho hàng: Hết hàng
  • Hàng nguyên hộp, mới 100% từ nhà sản xuất. Bảo hành 6 tháng trên toàn quốc (1 đổi 1 trong vòng 30 ngày)

máy chơi game sony playstation classic

Máy chơi game Sony PlayStation Classic là mẫu máy chơi game được thiết kế theo phong cách hoài cổ đến từ hãng Sony, nó đã chính thức lên kệ vào hôm 03/12/2018 vừa rồi. Được biết, phiên bản PlayStation đặc biệt này có giao diện điều khiển 32 bit, chạy trên nền tảng "cắm và chạy" (plug-and-play). Về cơ bản, Playstation Classic là phiên bản tái tạo thu nhỏ của dòng máy Playstation 1 kinh điển, với 20 game từng được ưa chuộng nhất nạp sẵn trong máy cùng với 2 tay cầm dây để chơi cùng bạn bè và một thẻ memory để lưu game.

Máy Playstation Classic vẫn mang trên mình Logo cổ điển của Playstation, thiết kế của các nút ấn trên thân máy và thùng đựng máy cổ điển- chỉ khác chỗ là kích cỡ của Playstation Classic nhỏ hơn máy Playstation 1 khoảng 45% và có một cổng HDMI để cắm trực tiếp vào TV.

Playstation Classic là máy console hoàn hảo dành cho những game thủ yêu thích sự hoài cổ và dành cho các game thủ thuộc thế hệ này với mong muốn được trải nghiệm thời khắc khởi đầu của huyền thoại Playstation.

Máy chơi game Sony Playstation Classic được cài sẵn 20 tựa game nổi tiếng bao gồm: Final Fantasy VII, Grand Theft Auto, Jumping Flash, Ridge Racer Type 4, Tekken 3...


- Kích thướt: 195 x 15 x 155mm

- Trọng lượng: 1kg

- Xuất xứ: Sony

- Nguyên hộp: dây cáp HDMI, máy Sony PlayStation Classic, 2 tay điều khiển, thẻ nhớ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt