Màn hình thông minh Amazon Echo Show 5

 • 1.890.000 VNĐ2.590.000 VNĐ
 • Nhà sản xuất: Amazon
 • Kho hàng: Còn hàng
 • Hàng nguyên hộp, mới 100% từ nhà sản xuất. Bảo hành 6 tháng trên toàn quốc (1 đổi 1 trong vòng 30 ngày)

Tùy chọn đang có

Trợ lý ảo Loa thông minh Amazon Echo Show 5

Trợ Lý Ảo Thông Minh Amazon Echo Show 5 với thiết kế tinh tế cùng màn hình cảm ứng 5.5″, là thiết bị tích hợp sẵn trung tâm điều khiển nhà thông minh khiến căn phòng của bạn trở nên ấn tượng, hiện đại và đẳng cấp hơn. Trợ lý ảo Alexa sẽ trả lời cho bạn bất kỳ câu hỏi nào, giúp bạn kiểm tra camera an ninh, xem ảnh, dự báo thời tiết và đặc biệt là thực hiện video call với bạn bè sử dụng Skype.

Trợ Lý Ảo Thông Minh Amazon Echo Show 5 tích hợp trợ lý ảo Alexa trong một thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp mọi căn phòng, mọi căn hộ. Loa mang đến hình ảnh sống động trên màn hình 5.5inch cùng âm thanh rõ ràng, sắc nét.

Với Echo Show 5, bạn có thể cập nhật tin tức hay tin thể thao nổi bật trong ngày. Xem chương trình tivi và trailer phim mới. Xem hướng dẫn từng bước với công thức nấu ăn. Xem lời bài hát ngay trên màn hình với Amazon Music. Bạn cũng có thể kết hợp Echo Show 5 với FireTV để phát video từ Amazon Video.

Không cần động tay, bạn cũng có thể gọi điện hay video call cho bạn bè, người thân đang sử dụng thiết bị Echo có màn hình hoặc ứng dụng Alexa. Cùng tính năng Drop In, bạn kết nối ngay lập tức với các thiết bị Echo tương thích khác trong nhà, để thực hiện giao tiếp nội bộ hoặc gửi thông báo bằng giọng nói.

Ngoài ra, khả năng gọi điện Skype trực tiếp giúp dễ dàng liên lạc với bạn bè, người thân từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Trợ Lý Ảo Thông Minh Amazon Echo Show 5 cùng trợ lý ảo Alexa được xây dựng với tiêu chí tôn trọng tối đa sự riêng tư của người dùng. Cụ thể, giọng nói của bạn chỉ được lưu trữ sau khi sử dụng từ khóa đánh thức “Alexa”. Bạn có thể tắt micro và camera dễ dàng bằng một nút bấm, thậm chí Echo Show 5 còn có màn che camera để bạn sử dụng khi cần.

Trợ Lý Ảo Thông Minh Amazon Echo Show 5 giúp bạn quản lý dễ dàng các thiết bị nhà thông minh tương thích, bằng cách tương tác ngay trên màn hình hoặc bằng giọng nói. Điều khiển hàng nghìn thiết bị nhà thông minh hỗ trợ Alexa như chuông cửa thông minh, camera an ninh, đèn, công tắc, ổ cắm, điều khiển TV, điều hòa, quạt… từ các thương hiệu nổi tiếng Ring, WeMo, Philips Hue, SmartThings, ecobee, Wink…

Với ứng dụng Alexa, bạn có thể kết nối đến các dịch vụ âm nhạc yêu thích như Spotify, Pandora. Bạn cũng có thể kết nối lịch trình từ Google, G Suite, iCloud, Outlook hay Office365 để sắp xếp thời gian tốt hơn

Alexa, bộ não ẩn giấu đằng sau Echo Show 5, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây để luôn luôn kết nối và cập nhật. Càng sử dụng Echo Show 5 nhiều thì Alexa sẽ càng trở nên thông minh hơn: quen thuộc hơn với cách nói chuyên, từ vựng và cả sở thích cá nhân.

Bên cạnh đó, bạn có thể tích hợp thêm vào hệ thống hơn 80.000 Skill với những tính năng chuyên biệt như cách làm đồ chơi từ Jeopardy!, gọi xe từ Uber, theo dõi tiến trình tập luyện với Fitbit, học điều mới từ wikiHow.

 • Amazon Echo Show 5 là sản phẩm màn hình thông minh mới nhất của Amazon.
 • Tích hợp màn hình cảm ứng 5.5″ xem các chương trình giải trí, kết nối với gia đình và bạn bè.
 • Tích hợp trợ lý ảo Alexa để nghe nhạc, xem lời bài hát với Amazon Music, Apple Music, Spotify; xem dự báo thời tiết, lịch làm việc…
 • Xem TV và thể thao trực tiếp, phim và TV show từ Prime Video, music video từ Youtube, Vevo.
 • Gọi video call tới bất cứ ai sử dụng Skype, ứng dụng Alexa, hoặc từ thiết bị Echo Show khác.
 • Có trình duyệt Firefox hoặc Silk.
 • Xem stream camera, chuông cửa, nói chuyện 2 chiều, notification.
 • Kích thước: 148 x 86 x 72mm
 • Trọng lượng: 410g
 • Nguyên hộp: Echo Show 5, apdater, cáp nguồn , sách hướng dẫn.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt