Trên thị trường công nghệ hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm cáp sạc với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên các thiết bị công nghệ hiện nay đều có những yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn sạc và cáp sạc. Việc sử dụng cáp sạc không đúng chuẩn có thể ảnh hưởng đến tốc độ sạc, làm giảm tuổi thọ của pin, hay thậm chí có thể gây ra cháy nổ. 

Cáp sạc Lightning chuẩn MFi (Made for iPhone/iPad/iPod)

MFi là tiêu chuẩn mà Apple đưa ra để chứng nhận các sản phẩm do một thương hiệu khác không phải Apple sản xuất. Các sản phẩm phải được chứng nhận là cung cấp đủ dòng điện cho thiết bị iPhone/ iPad/ iPod. Đồng thời, cáp sạc còn được trang bị chip điện tử có tác dụng tự động ngắt mạch khi điện thoại được sạc đầy pin. Hạn chế các rủi ro do sạc quá dòng, quá tải, sạc tràn… gây nóng máy, hại pin và có thể dẫn đến cháy nổ.

Sử dụng cáp sạc đúng chuẩn Mfi dành cho iPhone có tác dụng giúp thiết bị được sạc nhanh hơn, đồng thời bảo vệ tuổi thọ cho pin, hạn chế các nguy cơ cháy nổ.

 

>> Xem Cáp Sạc Aukey Lightning Chuẩn MFI dành cho iPhone

Công nghệ PowerDelivery

Công nghệ Power Delivery là chuẩn sạc nhanh mới, thường được áp dụng trên các loại cốc sạc và pin sạc dự phòng cao cấp. Sạc chuẩn PowerDelivery (PD) có tác dụng mang đến dòng điện có hiệu suất cao dành cho các thiết bị hiện đại, có yêu cầu khắc khe về dòng điện nhằm đảm bảo tốc độ sạc cực nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn.

Công nghệ PowerDelivery thường được áp dụng trên các thiết bị sạc có hổ trợ cổng USB-C. Đối với iPhone sẽ có chuẩn sạc nhanh 18W, Samsung Galaxy Note 10 là 25W, Macbook Air 45W, Macbook Pro 60W…

>> Xem Sạc Nhanh Aukey Chính Hãng PowerDelivery 

Công nghệ USB-C 3.1 Hổ trợ PowerDelivery đến 100W

USB-C được ra đời đã mở ra rất nhiều giới hạn về công nghệ. Cho phép mở rộng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10Gbps. Hổ trợ sạc cho các thiết bị đến 100W. Sự kết hợp giữa công nghệ USB-C 3.1 và PowerDelivery được xem là tương lai của ngành công nghệ  hiện nay.

 

Thế Giới Kỹ Thuật Số chuyên phân phối các sản phẩm Cáp - Sạc - Pin dự phòng Aukey chính hãng tại Việt Nam. Thương hiệu Aukey nổi tiếng đến từ Đức với hàng loạt công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng chính hãng.

>> Để đặt mua các sản phẩm Aukey Chính Hãng.

Xem trực tiếp tại cửa hàng:

122 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 1900 633 987

Biến ngôi nhà bạn trở thành nhà thông minh cao cấp
Các thiết bị nhà thông minh cao cấp sẽ là nội dung mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm còn chần chừ gì nữa mà...
Thiết bị nhà ở thông minh – những điều có thể bạn chưa biết?
Nếu bạn là người có hứng thú tìm hiểu những thiết bị nhà ở thông minh thì chắc chắn những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho bạn. Hiện nay, xâ...