Google home dùng để làm gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu không biết google home dùng để làm gì thì chắc chắn không thể bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Google home là một sản phẩm công nghệ của Google. Bài viết sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về sản phẩm công nghệ này, giải đáp thắc mắc google home dùng để làm gì đến bạn.

Là một thiết bị thông minh của Google

Google home dùng để làm gì?

Thứ nhất, google home dùng để quay ngược thời gian, đặc biệt được sử dụng với tần suất lớn trong lĩnh vực tin tức. Chiếc máy thời gian này cho phép người dùng có thể tra cứu, tìm kiếm tin tức, thông tin của bất cứ sự kiện cụ thể nào tính từ năm 1851 cho đến nay.

Thứ hai, google home dùng để thay đổi nhiệt độ căn phòng. Với sự kết hợp đến từ bộ điều nhiệt Nest, thiết bị thông minh này giúp bạn kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo mức độ tương thích.

Thứ ba, google home dùng để thông báo tình hình giao thông. Nếu bạn đang phiền chán bởi tình hình giao thông mỗi khi ra khỏi nhà thì chỉ cần cập nhập tình hình giao thông trên google home, đồng thời lựa chọn những tuyến đường thay thế trước khi khởi hành.

Thứ tư, google home là công cụ để người dùng giao tiếp với trợ lý ảo Google Assistant chỉ với một cú pháp vô cùng đơn giản, đó là “hey, google” hoặc "Ok, google"

Thứ năm, người dùng có thể tương tác với google home chỉ với một nút chạm. Chỉ cần chạm một lần vào phần đầu của google home để thao tác thay vì sử dụng giọng nói như trước đây.

Giao tiếp với trợ lý ảo một cách đơn giản

Thế Giới Kỹ Thuật Số hy vọng mang đến cho khách hàng thông tin mà khách hàng đang quan tâm, đó là google home dùng để làm gì. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ website thegioikts.com.

Máy đọc sách kindle là gì?
Máy đọc sách kindle là gì?Nếu bạn đang thắc mắc không biết máy đọc sách kindle là gì thì chắc chắn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây. Ngày na...
Bao da máy đọc sách kindle giúp bảo vệ máy đọc sách của bạn
Giới thiệu bao da máy đọc sách kindle và địa chỉ mua bao da uy tín – tại website bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Thegioikts.com Máy đọc sách kindl...