Thế Giới Kỹ Thuật Số - Đơn vị cung cấp máy đọc sách kindle uy tín, mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm hỗ trợ đọc sách với thiết kế hiện đại, thông minh, giá cả phải chăng.

Máy đọc sách kindle là dòng sản phẩm dành cho các tín đồ thích đọc sách, hay nghiên cứu tài liệu với nhiều chức năng ấn tượng. Vậy có nên mua máy đọc sách kindle hay không? Hãy cùng Phong Cách Số tìm ra câu trả lời nhé.

Máy đọc sách kindle và những lợi ích mang lại

Máy đọc sách kindle là sản phẩm điện tử chuyên dụng dùng để đọc sách được sản xuất bởi thương hiệu Amazon.

Máy đọc sách kindle đến từ Amazon

Mặc dù các thiết bị công nghệ như macbook, smartphone, laptop,… có tích hợp nhiều chức năng như đọc sách, nhưng máy đọc sách kindle lại được người dùng ưa chuộng và yêu thích hơn. Điều này là do các tính năng chuyên biệt chỉ có thể hiện hữu ở máy đọc sách kindle như:

  1. Không gây đau mắt, mỏi mắt

Máy đọc sách kindle không tạo ra ánh sáng xanh ảnh hưởng xấu đến mắt trong quá trình sử dụng lâu dài như điện thoại, hay máy tính bảng. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đọc sách cả ngày mà không hề bị mỏi mắt và đau mắt.

  1. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, người dùng có thể mang theo máy đọc sách kindle bất cứ đâu, bỏ vừa balo, túi xách sử dụng hằng ngày.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

  1. Nhiều tính năng tiện ích

Máy đọc sách kindle là một thiết bị điện tử chuyên dùng nên được thiết kế và tích hợp nhiều chức năng bổ trợ cho quá trình đọc sách như:

  • Không có nhiều nút bấm chằng chịt gây rối mắt.
  • Lật sang trang mới bằng cách vuốt màn hình, thao tác giống hoàn toàn khi sử dụng sách giấy thông thường, tạo cảm giác thực tế sinh động.
  • Hỗ trợ sử dụng tai nghe.
  • Tính năng tình kiếm hình ảnh, bản đồ,…
  • Khả năng ghi chú và lưu lại những vấn đề người dùng quan tâm.
  1. Dung lượng pin lớn, sử dụng lâu

Người dùng có thể sử dụng máy đọc sách kindle để đọc từ vài cuốn đến hàng ngàn cuốn sách mà chỉ cần sạc pin 2 – 3 lần trong một tháng. Tiện lợi, không làm gián đoạn đam mê.

Cách sử dụng máy đọc sách kindle

Cách sử dụng máy đọc sách kindle cũng rất đơn giản, người dùng chủ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khởi động máy bằng cách ấn giữ nút nguồn.

Bước 2: Kết nối 3G, wifi cho máy để tiến hành đăng ký tài khoản Amazon.

Bước 3: Khi đã có tài khoản, đăng nhập vào là người dùng có thể truy cập vào Amazon store để mua sách.

Bước 4: Nếu người dùng không muốn phải mất phí mua sách, có thể tải từ các website miễn phí và gửi qua máy đọc sách kindle bằng USB hay send to kindle email.

Chỉ cần thực hiện vài thao tác với máy đọc sách kindle, người dùng đã có thể thỏa sức đam mê đọc sách của mình.

Hiện nay, dòng máy đọc sách kindle đang được cung cấp bởi Phong Cách Số, một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị thông minh phục vụ nhu cầu sử dụng trên phạm vi cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết, hay truy cập vào website https://thegioikts.com/, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả phải chăng.

Lợi ích của việc sử dụng máy đọc sách Kindle
Kindle là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy đọc sách từ công ty mẹ Amazon. Máy đọc sách hiệu Kindle từ lâu đã chiếm được lòng tin của người dùn...
Máy Đọc Sách Kindle Đọc File Gì?
Thế Giới Kỹ Thuật Số - Đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy đọc sách kindle chất lượng, chính hãng. Mang đến một thiết bị hữu ích có thể đọc được nhiều d...