iPhone 11 sở hữu màn hình LCD có kích thước 6,1 inch, và nâng cấp lên 2 camera chính, được tích hợp bộ vi xử lý mới nhất và mạnh nhất của Apple là con chip A13 Bionic, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB/128GB/256GB. 

iPhone 11 gồm có 6 màu sắc khác nhau: Đen, Xanh, Vàng, Tím, Đỏ, Trắng.

Camera sau có 2 camera 12MP, camera thứ 2 gọi là Ultra Wide với góc siêu rộng cho chúng ta có trải nghiệm tốt hơn trong việc chụp phong cảnh. Chế độ Ultra Wide có thêm tuỳ chọn trong phần giao diện camera. Khi chụp một bức ảnh bao gồm 7 tấm khác nhau để cho ra một tấm tốt nhất và tất nhiên có hỗ trợ Machine Learning.

Ngoài ra chúng ta có thể chụp xoá phông trên vật, vốn không được hỗ trợ trên iPhone XR từ trước

Apple có hỗ trợ thêm chế độ Night Mode để chúng ta chụp hình tốt hơn trong môi trường cực kì thiếu sáng. Nó có thêm cải tiến về chống rung OIS trên camera chính cho việc quay phim trong điều kiện phức tạp, chuyển động nhiều.

Với một bức ảnh đen thui, dựa vào chế độ Night Mode nhờ Machine Learning mà iPhone 11 cho ra những bức ảnh không tưởng khi vùng tối được nâng sáng lên rất cao mà không bị vỡ nhiễu hạt trên ảnh.

Camera trước cũng được cải tiến 12MP có hỗ trợ quay phim 4K và Slow Motion (120 fps) để cho ra những video ấn tượng. Điều này sẽ thích hợp với những bạn nữ hay chụp selfie hoặc vlogger, chúng ta không còn lo lắng việc camera trước có chất lượng kém nữa.

Ngoài ra Machine Learning cũng cho phép chúng ta chụp những bức ảnh HDR ấn tượng mà Apple gọi là Smart HDR đặc biệt đối với hoàn cảnh chụp người - vùng tối và sáng được cân bằng tốt hơn và hậu cảnh phía sau vẫn có màu sắc và ánh sáng tự nhiên nhất có thể.

 

Hộp máy sẽ bao gồm máy, tai nghe, củ sạc 5W như trước đây và một sợi cáp USB-A to lightning.

iPhone 11 sử dụng chip Apple A13 Bionic, hiệu năng cao hơn và cải tiếng rất nhiều về GPU để chơi game có độ hoạ phức tạp hơn. A13 phát triển trên tiến trình 7nm với CPU và GPU đều cao hơn 20% và tiết kiệm điện năng hơn. Người dùng có thể "xả láng" với mọi tác vụ trên iPhone 11 cũng như có một trải nghiệm AR tốt hơn.

Và với những tính năng cải tiến trên camera mà Apple liên tục nhấn mạnh về Neural Engine hay Machine Learning - một phần nhờ vài khả năng xử lí từ con chip A13 rất nhiều.

iPhone 11 có trang bị mức pin rất trâu, hơn 1 tiếng so với iPhone XR. Nó có trang bị khả năng chống nước với thời gian 30 phút trên độ sâu 2 mét.

Giá iPhone 11 sẽ từ 699 USD, chính thức bán ra vào ngày 20 tháng 9 này.

iPhone 11 Pro là phiên bản tiêu chuẩn kế nhiệm iPhone XS, nó được bán với mức giá khởi điểm là 999 USD, tương đồng với mức giá của iPhone XS năm ngoái.

iPhone 11 Pro sở hữu màn hình có kích thước 5,8 inch sử dụng tấm nền OLED, máy được tích hợp ba camera với cùng độ phân giải 12MP.

iPhone 11 Pro được trang bị bộ vi xử lý Apple A13 Bionic, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64/128/256/512GB. Ngoài các màu Đen, Trắng, Vàng thì năm nay iPhone còn được bổ xung thêm màu Xanh.

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất với giá bán là 1.099 USD, mức giá này cũng tương tự như iPhone XS Max mà thôi.

Máy sở hữu màn hình 6,5 inch sử dụng tấm nền OLED và cũng được trang bị ba camera ở phía sau. Về phần cấu hình thì iPhone 11 Pro Max giống hệt iPhone 11 Pro.

Nguồn: Tổng hợp

Xu hướng tìm kiếm: iphone 11 iphone 11 pro iphone 11 pro max apple
Anker giới thiệu phiên bản thế hệ 2 của tai nghe True Wireless - Anker Soundcore Liberty Neo
Không chỉ cải tiến về chất lượng âm thanh, Soundcore Liberty Neo đến từ Anker còn có thời lượng pin sử dụng lâu hơn và điểm gây chú ý chính là khả năn...
Mua máy ảnh Fujifilm instax mini 9 nhận ngay bộ quà tặng Sakura trị giá 500.000đ
Instax Mini 9 Sakura Package xinh lung linh dành cho team yêu màu hồng và tín đồ DIY (do-it-yourself) xuất hiện rồi nè mọi người ơi. Bạn là fan của FU...