Không chỉ cải tiến về chất lượng âm thanh, Soundcore Liberty Neo đến từ Anker còn có thời lượng pin sử dụng lâu hơn và điểm gây chú ý chính là khả năng chống nước trong tầm giá 1 triệu đồng.
 


Soundcore Liberty Neo Gen 2 vẫn mang thiết kế và trọng lượng tương tự như ở Gen 1, điểm đặc biệt ở Gen 2 là Anker đã sử dụng công nghệ GripFit giúp tăng độ bám tai trên bề mặt housing, người dùng khi gắn lên tai chỉ cần xoay nhẹ là tai nghe sẽ được cố định chắc chắn trong lúc tập luyện thể thao hay thực hiện các công việc khác. Bên cạnh đó, Anker đã nâng chuẩn kháng nước của Liberty Neo Gen 2 lên đến IPX7 (so với IPX5 ở Gen 1) đem lại sự tiện lợi cho các hoạt động ngoài trời.

Được trang bị Bluetooth 5.0 mới nhất, Liberty Neo Gen 2 tương đối ổn định về mặt kết nối nhưng lại không hỗ trợ codec aptX. Thời lượng sử dụng của tai nghe khi sạc đầy là 5 tiếng (hơn 1,5 tiếng so với Gen 1) và thêm 15 tiếng ở hộp sạc.


Phần âm thanh đã được kiểm tra và hiệu chỉnh lại nhằm mang đến chất lượng và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Cụ thể, tai nghe được trang bị 1 driver đặc biệt sử dụng màng carbon graphene (nhẹ hơn đến 35% so với vật liệu thông thường) cho khả năng tái tạo âm thanh chính xác và trong trẻo hơn. Công nghệ BassUp được tích hợp trên tai nghe giúp phân tích và khuếch đại tần sở ở dải trầm, cho tiếng bass mạnh mẽ, uy lực hơn so với Gen 1.Sau phiên bản Gen 1 hồi tháng 4 năm nay, Anker đã ghi nhận những ý kiến từ người dùng và ra mắt Gen 2 với nhiều thay đổi đáng chú ý, đặc biệt hơn là mức giá khoảng 50 USD (1,1 triệu đồng) hoàn toàn phù hợp với số đông người dùng.
Theo NNVN
Xu hướng tìm kiếm: anker true wireless soundcore liberty neo
Đánh giá tai nghe true wireless ATH-CKR7TW – Chất âm rất tốt, pin lâu, có DAC tích hợp
Tại thị trường Việt Nam, nếu so sánh với những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Sony, Bose, JBL, Marshall hay Jabra thì thương hiệu Audio-Technica đ...
Apple chính thức ra mắt iPhone 11 với 3 phiên bản, giá tốt hơn năm ngoái
Như vậy thì bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã chính thức được trình làng. Về cơ bản thì ngoại hình của máy không có quá nhiều điể...
Thế Giới Kỹ Thuật Số
Website bán lẻ hàng công nghệ và thời trang chính hãng
Chi tiết